Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Đơn Giản Nhất

Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Đơn Giản Nhất

Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook là việc rất cần thiết cho những ai yêu thích mạng xã hội này vì nó mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Cùng khám phá cách lọc bạn bè không tương tác trong bài viết này

Lợi ích của việc lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Lợi ích của việc lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

  • Tránh tình trang full list friend: Facebook chỉ add friend được 5000 bạn. Vì vậy, lọc đi những người không tương tác, bạn có thể kết thêm bạn mới mà không lo bị đầy danh sách bạn bè.
  • Lọc ra những tài khoản bị checkpoint hoặc bị khóa: Có nhiều tài khoản bị facebook checkpoint và không còn hoạt động nữa. Vì vậy, nên lọc đi để có thể kết nhiều bạn mới hơn và tăng lượt tương tác.
  • Tránh bị lừa đảo: Nếu 1 ngày nào đó mà bạn thấy facebook của bạn bè của bạn đăng những thứ linh tinh như xổ số, bán này bán kia,…thì chắc tài khoản đó đã bị hack. Vì thế, nên hủy kết bạn để tránh tình trạng bị lừa đảo, đánh cắp thông tin.
  • Thanh tẩy nội dung hiện trên newfeed: Những tài khoản bị checkpoint thường xuyên đăng những nội dung không phù hợp, điều này dẫn đến việc newfeed của bạn sẽ bị spam những nội dung mà bạn không quan tâm. Chính vì vậy, lọc bạn bè trên Facebook sẽ giúp bạn dọn dẹp content spam và lấy lại newfeed “sạch”.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Bước 1: Bạn hãy cài đặt tiện ích FBVN vào Chrome tại đây. Sau đó, nhấn vào Thêm vào Chrome rồi click chuột Thêm tiện ích để xác nhận.

Cài đặt FBVN
Cài đặt tiện ích FBVN

Bước 2: Các bạn vào tài khoản facebook của mình và chọn vào extension FBVN.

Mở extension FBVN
Mở extension FBVN

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ lọc bạn bè của tiện ích FBVN. Tiếp đến, click chuột vào Lọc bạn bè ở phía bên trái màn hình. Các bạn đợi 1 chút để tiện ích cập nhật xong. 

Lúc mới cài thì sẽ có 1 lỗi như này: “

Lỗi không mong muốn

Không thể tải danh sách bạn bè của bạn.
Vui lòng thử lại hoặc liên hệ admin để được hỗ trợ.

Sau khi, tiện ích đã vào được thì các bạn đợi cho tiện ích load danh sách bạn bè lên đã nhé. 

Lọc bạn bè với FBVN

Ở đây có rất nhiều lựa chọn kiểu lọc như: lọc bạn bè không tương tác, lọc theo giới tính, lọc các tài khoản bị checkpoint hoặc bị khóa, lọc các tài khoản có số lượng bạn bè chung,……

Bước 4: Mình lấy ví dụ là lọc các bạn không tương tác nha. Các bạn chọn vào Mức độ tương tác với bạn rồi tích vào ô không tương tác và chọn xem kết quả. Lúc này giao diện sẽ hiển thị danh sách bạn bè không tương tác.

Bạn có thể tick chọn toàn bộ hoặc chọn tài khoản Facebook cần xóa rồi nhấn nút Hủy kết bạn phía trên. Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận, bạn chỉ cần chọn Đồng ý là hoàn tất. 

Lọc bạn bè không tương tác bằng FBVN
Lọc bạn bè không tương tác bằng FBVN

Như vậy là xong rồi á. Quá là đơn giản đúng không ạ. Mình hy vọng qua bài viết này có thể giúp ích được phần nào cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc. Nhớ like và share ủng hộ blog mình với nhá. 

Nguồn: Internet, hoangphucblog.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top