Kol Shopee Affiliate?Cách Để Trở Thành Kol Shopee

Kol Shopee Affiliate Cách Để Trở Thành Kol Trên Shopee

Trong thời đại ngày nay, thì cụm từ KOL Shopee có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Bạn chưa biết rõ về Kol Shopee là gì? Bạn muốn trở thành Kol Shopee? Bạn muốn tăng thêm thu nhập nhờ Shopee KOL Affiliate? Nhưng chưa biết cách đăng ký?.Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về Kol Shopee là gì? Lợi ích khi tham gia và cách thức đăng ký..KOL Shopee là gì? Tất cả những thông tin bạn cần biết để trở thành một KOL ShopeeThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - KOL Shopee là gì? Tất cả những thông tin bạn cần biết để trở thành một KOL Shopee

Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!!!

Kol là gì?

KOL (Key Opinion Leader) là những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực cụ thể nào đó, được nhiều người biết đến và có sự ảnh hưởng trên các nền tảng xã hội.

KOL có thể là ngôi sao, người của công chúng, blogger, tiktoker,…Nói chung là người nổi tiếng trên các mạng xã hội.

Bởi vì sự nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn mà kol được xem là một thành phần không thể thiếu. Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ thuê họ để quảng cáo các sản phẩm của mình đến với khách hàng nhằm tăng doanh thu và tăng thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Kol là gì
Kol là gì

KOL Shopee là gì?

KOL Shopee là một chương trình do shopee tổ chức dành cho các bạn kols đang có lượt theo dõi cao trên các trang mạng xã hội như: facebook, tiktok, youtube,…về các lĩnh vực như: Lifestyle, Vlog, Food Review, Beauty tips,…

Các kols sẽ chia sẻ link sản phẩm từ shopee lên các kênh truyền thông mà mình sở hữu để nhận hoa hồng từ việc khách hàng mua sản phẩm thông qua link sản phẩm của họ. Mức hoa hồng có thể cao gấp đôi so với mức đơn hàng thành công.

Chương trình kol shopee
Chương trình kol shopee

Lợi ích khi tham gia Shopee KOL Affiliate

  • Thu nhập thụ động không giới hạn. 
  • Chủ động lựa chọn ngành hàng.
  • Mức hoa hồng cao lên đến 20%.
  • Được hưởng nhiều voucher từ các chương trình sale lớn của shopee.
Lợi ích khi tham gia Shopee KOL Affiliate
Lợi ích khi tham gia Shopee KOL Affiliate

Điều kiện để trở thành KOL Shopee

Để trở thành một Kol Affiliate của Shopee các bạn cần sở hữu số lượng follower đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội của mình. Như là Facebook cần phải từ 100k Follower trở lên, còn các nền tảng khác như Tik tok, Instagram,… thì từ 10K Follower trở lên là được.

Cách đăng ký để trở thành KOL Shopee

Trước tiên, bạn cần nắm các điều khoản & chính sách của chương trình để tránh vi phạm nha!

Bước 1: Truy cập vào chương trình kol shopee affiliate và điền đầy đủ thông tin ở mục thông tin tài khoản.

Điền đầy đủ thông tin
Điền đầy đủ thông tin

Bước 2: Tiếp theo, điền thông tin truyền thông và bấm gửi đi để hoàn tất đăng ký.

Điền thông tin truyền thông và hoàn tất đăng ký
Điền thông tin truyền thông và hoàn tất đăng ký

Thông tin đăng ký của bạn đã được tiếp nhận và sẽ được đội ngũ Shopee xem xét. Quá trình này thường mất vài ngày, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong vòng 5 ngày làm việc và thông báo sẽ được gửi đến email của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top