Một Số Template WordPress Dành Cho Blog Cá Nhân

Một Số Template WordPress Dành Cho Blog Cá Nhân

Một số bạn đã nhắn tin hỏi mình về “Template nào cho blog thì đẹp”. Theo ý mình thì không có template nào là không đẹp cả mà do mình tùy biến nó lại theo thẩm mỹ của mình là được. Mà nếu blog đẹp nhưng bài viết không có nội dung hữu ích thì cũng như không.

Trong bài viết này mình sẽ share cho các bạn, một số template dành cho các web blog cá nhân nhaaaaa.

Đa số đều là theme blog cá nhân đẹp nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể tải về để bắt đầu hành trình làm Blogger của mình.

Một Số Template Dành Cho Blog Cá Nhân

1 – Newspaper – Theme blog tin tức phổ biến

 Theme Newspaper

Newspaper là một template khá phổ biến. Nó phù hợp với các trang báo, tin tức, blog,…và kể cả trang thương mại điện tử.

Là một template linh hoạt về responsive, đơn giản và dễ sử dụng.

Được tích hợp với Instagram, Diễn đàn bbPress, BuddyPress và WooCommerce, nó sử dụng các phương pháp SEO sạch tốt nhất. Báo hỗ trợ Google Ads và AdSense đáp ứng.

Các bạn có thể tham giá tại đây: Theme Newspaper

2 – ColorMag

color-mag

ColorMag luôn là lựa chọn tốt nhất khi nói đến các chủ đề WordPress tạp chí, tin tức và blog.

Bạn có thể tạo các trang web thanh lịch và hiện đại cho các cổng tin tức, tạp chí trực tuyến và các trang web xuất bản.

Là một website phù hợp với các ngành y tế, thực phẩm, giải trí, thể thao và thời trang, việc xây dựng một trang web kiểu tạp chí trở nên cực kỳ dễ dàng.

ColorMag WordPress cung cấp nhiều không gian quảng cáo trong bố cục của nó. Vì vậy, bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách hiển thị quảng cáo trong các vị trí này mà không gặp bất kỳ phiền phức nào.

Một số tính năng chính:

> Tối ưu hóa SEO

> Dịch & RTL sẵn sàng

> Tương thích nhiều trình duyệt

> Tiện ích tùy chỉnh

> Thiết kế đáp ứng

> Menu dính.

 

Demo – Download

3 – Rowsy – Theme blog cá nhân đẹp và nhẹ

Theme blog cá nhân - Rowsy

Nhóm bài đăng theo ngày – Các bài đăng của bạn sẽ được nhóm theo ngày xuất bản của chúng một cách “tự động” mà không cần sự tham gia của bạn. Ngoài ra, ngày tháng sẽ được định vị cố định trong các nhóm, rất tiện lợi khi bạn có nhiều bài đăng.

Gradient hoặc thương hiệu màu đơn – Màu sắc là một trong những yếu tố chính đại diện cho thương hiệu và cá tính của bạn. Chọn màu của bạn và nó sẽ hoạt động như màu thương hiệu của bạn trên toàn bộ trang web. Ngoài ra, chọn màu thứ hai và các khu vực nhất định sẽ có hiệu ứng chuyển màu lạ mắt.

Kiếm tiền từ blog của bạn – Có một số vị trí quảng cáo và bạn có thể sử dụng chúng để kiếm tiền từ blog của mình. Các khu vực nằm trước đầu trang, sau đầu trang, trước chân trang, trước nội dung bài đăng và sau nội dung bài đăng.

Gutenberg đã sẵn sàng – WordPress 5.0 hay còn gọi là Gutenberg giới thiệu các khối giúp xây dựng nội dung blog của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Rowsy hỗ trợ tất cả các tính năng mới.

Theme Rowsy thích hợp sử dụng cho các blog cá nhân về:

  • Công nghệ, marketing online
  • Chia sẻ suy nghĩ cá nhân, trải nghiệm

Demo – Download

4 – Gliu – Theme blog sáng tạo

theme gliu

Gliu là một chủ đề blog WordPress sáng tạo với thiết kế độc đáo và các tính năng tuyệt vời. Một khi bạn bắt đầu khám phá nó, bạn sẽ cảm thấy đặc biệt.

Gliu có tất cả các tính năng mới thú vị mà một chủ đề viết blog sáng tạo cần phải có. Bạn sẽ là một phần của vũ trụ sáng tạo này khi bạn kết hợp nội dung của mình với chủ đề của chúng tôi.

Có 4 loại bài đăng tiêu chuẩn trong Gliu. Để chọn một trong số chúng, hãy chọn hoặc bỏ chọn các hộp bên phải khi thêm / sửa một bài báo. Các kiểu có sẵn là:

  • Cổ điển (với hình ảnh nổi bật)
  • Danh hiệu anh hùng nhẹ
  • Anh hùng với một danh hiệu đen tối
  • Không có hình ảnh nổi bật

Demo – Download

5 – News Portal

news-portal

News Portal là chủ đề tạp chí cuối cùng với thiết kế sáng tạo và các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một phong cách phù hợp với nhu cầu của mình

Nó được xây dựng hoàn toàn trên Customizer cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết các cài đặt chủ đề một cách dễ dàng với các bản xem trước trực tiếp.

Đây là chủ đề được widget hóa hoàn toàn để cho phép người dùng quản lý trang web bằng các widget dễ sử dụng.

 

Demo – Download

Lời kết

Một blog đẹp không chỉ vẻ về ngoài mà là do nội dung của chúng. Chúc các bạn tìm được template ưng ý cho website của mình nhé!!!

Nguồn: Internet, hoangphucblog.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top