Propeller Ads là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên Propeller

Propeller là gì?

Trong những năm gần đây, có khá nhiều sự quan tâm nhằm hỗ trợ thay thế việc quảng cáo từ Adsense, nhưng không phải ai cũng ưa thích Adsense. Cũng chính vì lẽ đó, có một mạng quảng cáo được xem là tối ưu nhất khi đem đi đối chiếu với mạng quảng cáo khác bên cạnh Adsense đó là Propellerads. Đây được xem là giải pháp thay thế rất tốt cho Google Adsense.

PropellerAds là gì?

PropellerAds là một mạng lưới quảng cáo được thành lập từ năm 2011 và phát triển mạnh từ năm 2013 đến nay. Hiện trụ sở chính của PropellerAds đặt tại Anh.

Mạng lưới quảng cáo của PropellerAds hoạt động linh hoạt, được cập nhật khá thường xuyên qua các bản tin, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Điều này khác biệt với các mạng lưới quảng cáo đồng dạng như Adsen, AdsOpstimal… cứ “cắt rụp” một cái chẳng cần báo trước

Quảng cáo Propeller được xem như mạng lưới quảng cáo khá phổ biến và có thể hỗ trợ cung cấp dịch vụ phân phối quảng cáo tối ưu tổng thể kèm theo công nghiệp đối với những nhà tiếp thị online với các nhà xuất bản website.

Năm 2011, Propellerads xuất hiện và làm mưa làm gió ở thời điểm đó. Tính đến thời điểm này, Propellerads đã cho ra mắt quảng cáo với hơn 600 triệu lượt xem mỗi ngày trên các nền tảng thiết bị như điện thoại hay máy tính.

Mặt khác, kiếm tiền Propellerads là cực kỳ hiệu quả nên người dùng có thể thử dùng trực tiếp ở website. Lý do bạn phải dùng thử? Ngay khi bạn đặt lên website thì sẽ dễ dàng nhận ra điểm khác nhau giữa những nhà mạng quảng cáo thông thường. Nói cách khác, chúng ta có thể đặt trên nền tảng web hay thậm chí là blog ở trong nước với mức giá chia sẻ khá hời.

Hiện tại, trung bình lượt xem ước tính khoảng 2000 trên trang web của bạn sẽ đem về 1$ dựa trên mức độ tương tác trên web. Hay nếu trang web sở hữu trên 20,000 lượt xem thì túi tiền của bạn có thể rủng rỉnh rồi đó. Đặc biệt khi web của bạn là tiếng anh thì sẽ thu hút nhiều lượt view hơn.

Nói tóm lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ và chỉ dẫn các bạn đăng ký kiếm tiền với PropellerAds.

 

Cách đăng ký quảng cáo Propellerads

1. Đầu tiên, người sử dụng ấn vào đường dẫn này https://propellerads.com/register để chuyển sang trang chủ của Propellerads.

2. Lúc này, ở trang chủ của Propellerads -> bấm vào Sign Up và chọn vào I’m a Publisher.

sign up

3. Người dùng cập nhật thông tin theo những yêu cầu sau rồi bấm Next.

Điền thông tin và nhấn next

4. Khi này, Propellerads sẽ gửi mail về tài khoản mail của người dùng. Người dùng sẽ vào mail và bấm verify account để xác nhận tài khoản.

Vào mail xác thực tài khoản

5. Hãy kiểm tra phần email để có thêm tin nhắn đính kèm tài khoản như tên truy cập hay mật khẩu nhé.

Thế là người dùng đã kết thúc phiên đăng ký sử dụng Propellerads. Ngay khi hoàn tất việc đăng ký thì người dùng chỉ việc đăng nhập vào web kèm theo đặt code để kiếm tiền nhé.

Cách chèn website để đặt quảng cáo Propellerads

Quá trình kiểm duyệt web cũng khá nhanh gọn, kèm theo tất cả mọi thủ tục đều tự động.

1. Cập nhật URL trên trang web của chính người dùng

2. người sử dụng hãy sao chép đoạn code ở phía dưới vào trong thẻ <head> Mã code</head>. Rồi ấn nút Verify.

3. Hoàn thiện và làm tiếp những bước sau để mang code đặt lên trên nền tảng web của bạn nhé

Ưu và nhược điểm của Propellerads

Ưu điểm

– Giá CPM khá cao.

– Có thể chạy quảng cáo phân theo từng khu vực.

– Luôn đầy đủ và cập nhật thông tin mau lẹ và chuẩn xác.

– Không hề xuất hiện quá trình gian lận

– Giao diện hài hòa và thân thiện với người dùng

– Luôn có đội ngũ hỗ trợ cho khách hàng cực kỳ tốt

– Được xem như một mạng quảng cáo khá chất lượng và đáng tin cậy.

– Có thể kiểm duyệt website nhanh chóng thông qua việc xác minh Approve là được.

– Xúc tiến và cho phép thực hiện các phương thức thanh toán khác nhau.

Nhược điểm

– Hoa hồng chỉ vẻn vẹn 20%

– Mức thanh toán đầu vào tối thiểu hơi cao với khoảng 100$.

– Không hỗ trợ quảng cáo chạy song song với ngữ cảnh và tối ưu như Adsense.

– Tỷ lệ CPM của trang tiếng Việt khá thấp. Nói cách khác, do hoạt động ở Việt Nam nên rate sẽ thấp hơn so với các nước khác.

Tổng kết

Nói tóm lại đây là trang web quảng cáo khá hiệu quả từ giao diện di động cho đến trang web người dùng đều sử dụng tất cả những nguồn traffic. Ngay khi chèn mã code thì người dùng có thể thực hiện bước nữa là liên tục đưa bài viết của mình để đẩy trang web lên thứ hạng mong muốn, hay nguồn traffic có thể được nâng lên đồng nghĩa với việc doanh thu cũng sẽ đẩy lên cực kỳ nhanh chóng.

Hy vọng bài viết sẽ thiết thực và hỗ trợ bạn trong việc tiếp cận đến Propellerads nhé. Đừng quên chia sẻ và để lại ý kiến đóng góp ngay bên dưới bài viết này. Xin cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top